column_right getExtensions 1716003035-1716003035

column_right module news_latest

column_right module news_featured

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module banner

column_right module visitor

column_right prepare data 1716003035-1716003035

BÊN BỜ SÓNG NHA TRANG

BÊN BỜ SÓNG NHA TRANG

Đăng bởi: Admin Ngày đăng:05-04-2024

Bên bờ sóng Nha Trang

Đoàn An điều dưỡng 20 (gọi tắt Đoàn 20) thuộc Cục Chính trị Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ). Cùng với sự phát triển của ngành dịch vụ lưu trú cả nước, Đoàn 20 được đầu tư xây dựng về hạ tầng cơ sở, đáp ứng yêu cầu nghỉ dưỡng kết hợp tham quan du lịch của cán bộ, gia đình quân nhân và người dân cả nước. Đoàn hiện có 7 khu nhà, với hơn 330 phòng, trong đó trên 200 phòng trang bị tương đương với khách sạn 4 sao, trên 100 phòng chất lượng 3 sao. Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn, đào tạo ở các trường du lịch, có trình độ tốt và kinh nghiệm dày dạn. Gắn bó từ những năm đầu thành lập, Thiếu tá QNCN Nguyễn Thị Hồng Khuyên, phụ trách Ban Kế hoạch hành chính luôn cảm thấy tự hào. Với bề dày kinh nghiệm, chị luôn tận tình hướng dẫn, giúp đỡ các nhân viên trẻ của đơn vị, vì mục tiêu chung là nâng cao chất lượng phục vụ của Đoàn, đảm bảo “Khách đến đón tiếp niềm nở, khách ở phục vụ tận tình, khách về mọi bề chu đáo”.

Thiếu tá QNCN Nguyễn Thị Hồng Khuyên

Chị phối hợp chặt chẽ với Ban Hậu cần kỹ thuật đảm bảo cho bộ máy hậu cần hoạt động công suất, hiệu quả, đáp ứng nhiệm vụ chỉ huy Đoàn phân công. Ngay từ sáng sớm, khu vực nhà hàng của Đoàn đã sẵn sàng phục vụ nhu cầu ăn uống phong phú của khách theo hình thức ăn tự chọn - buffet. Đây là một trong những đổi mới nổi bật do bộ phận hậu cần đảm nhiệm, trong xu hướng cải tiến sản phẩm dịch vụ của ngành nhà hàng, khách sạn hiện nay. 2 năm qua, Đoàn phục vụ gần 160.000 suất ăn khác nhau, bảo đảm tiêu chuẩn định lượng, chế biến món ăn phù hợp khẩu vị theo vùng miền; đáp ứng nhu cầu liên hoan của các gia đình, cơ quan, đơn vị.

Công việc thường ngày

Hơn 25 năm xây dựng, Đoàn 20 đã có bước phát triển mạnh mẽ và toàn diện, cơ ngơi ngày càng khang trang, chất lượng phục vụ được nâng lên rõ rệt, nhất là tinh thần, thái độ và trách nhiệm của nhân viên đối với khách đến nghỉ dưỡng. Chế độ, tiêu chuẩn của các đối tượng được đảm bảo đầy đủ, uy tín của Đoàn trong toàn quân ngày càng cao. Số khách đến nghỉ ngày một đông đồng nghĩa áp lực ngày một lớn đối với cán bộ, nhân viên của Đoàn. Bộ phận hành chính linh hoạt, chủ động về thủ tục cũng như hỗ trợ nhân viên về các loại giấy tờ để công việc hanh thông, nhanh chóng, đầy đủ. Đoàn 20 trở thành một trong những địa chỉ an điều dưỡng nổi bật, chu đáo, tận tình của toàn quân, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ và hậu phương quân đội.

Với các đồng nghiệp

Chặng đường phát triển của Đoàn gắn với sự cống hiến thầm lặng, bền bỉ của đội ngũ cán bộ, nhân viên, đặc biệt là những nữ quân nhân vừa làm tròn vai trò của người vợ, người mẹ, vừa nỗ lực hết mình, đam mê với công việc an điều dưỡng. Chị em thường bảo nhau: “An điều dưỡng như nghề làm dâu trăm họ, luôn cần quan sát, lắng nghe và đáp ứng tốt các yêu cầu từ công việc”. Vượt qua giai đoạn khó khăn của 2 năm dịch bệnh Covid-19; đội ngũ cán bộ, nhân viên như chị Khuyên đã nhanh chóng bắt nhịp với công việc, tổ chức đón cán bộ và khách đến nghỉ dưỡng, bố trí phòng theo đúng tiêu chuẩn quy định, phục vụ ăn nghỉ chu đáo, chăm sóc sức khỏe, kết hợp tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của địa phương.

Cùng nhau đi tới

Ngôi nhà lớn gói trọn tình yêu nghề của đội ngũ cán bộ, nhân viên Đoàn 20. Thiếu tá QNCN Nguyễn Thị Hồng Khuyên luôn muốn đóng góp tâm sức cho đơn vị, được làm công việc mình yêu thích, gắn bó với những đồng nghiệp mình trân quý, để cùng nhau giữ vững thương hiệu của Đoàn, một điểm đến tin cậy của cán bộ toàn quân và du khách trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Bài và ảnh: HÙNG ANH - HOÀNG GIANG

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thống kê truy cập

Đang online:2
Trong ngày:209
Trong tuần:209
Trong tháng:209
Cả năm:209
Tổng lượt xem:209