Notice: Constant DEBUG already defined in /home/phunuquandoi/public_html/apt-config/apt-home.php on line 45

column_right getExtensions 1720898735-1720898735

column_right module news_latest

column_right module news_featured

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module banner

column_right module visitor

column_right prepare data 1720898735-1720898735

LIÊN HOAN HÁT RU, HÁT DÂN CA TRONG PHỤ NỮ LLVT QUÂN KHU 1

LIÊN HOAN HÁT RU, HÁT DÂN CA TRONG PHỤ NỮ LLVT QUÂN KHU 1

Đăng bởi: Admin Ngày đăng:05-07-2024

LIÊN HOAN HÁT RU, HÁT DÂN CA TRONG PHỤ NỮ LLVT QUÂN KHU 1

Từ ngày 25 - 26-6-2024 Quân khu 1 đã tổ chức Liên hoan hát ru, hát dân ca trong phụ nữ lực lượng vũ trang Quân khu. Liên hoan có sự tham gia của 14 đoàn, 315 cán bộ, hội viên đại diện cho phụ nữ thuộc các đầu mối cơ quan, đơn vị của Quân khu.

Thiếu tướng La Công Phương - Phó chính ủy Quân khu và Đại tá Nguyễn Thị Thu Hiền - Trưởng ban PNQĐ tặng cờ lưu niệm cho đại diện các đội tuyển tham gia Liên hoan

Với Chủ đề “Ngọt ngào câu hát, lời ru”, Liên hoan đã thành công tốt đẹp, để lại tình cảm, ấn tượng tốt đẹp cho khán giả và khẳng định chất lượng, hiệu quả, sức lan tỏa của các câu lạc bộ hát ru, hát dân ca trong Phụ nữ LLVT Quân khu. Liên hoan cũng đã thể hiện được giá trị sáng tạo trong đời sống tinh thần, truyền tải nét đẹp của người phụ nữ; niềm tin, tình cảm sâu đậm của cán bộ, hội viên phụ nữ đối với Đảng, Bác Hồ kính yêu, với Tổ quốc, quân đội, quê hương và đơn vị. Đồng thời, góp phần tích cực quảng bá những nét đặc sắc trong văn hóa của các dân tộc Việt Bắc vào đời sống văn hóa tinh thần của bộ đội.

Màn giới thiệu về đơn vị của Bộ CHQS tỉnh Bắc Ninh
Đội tuyển Lữ đoàn Pháo binh 382 mở màn chương trình Liên hoan
Phụ nữ Cục Kỹ thuật với điệu hát then đặc sắc
Tốp nữ “Mời anh về thăm quê em” của Bộ Tham mưu
Màn hát múa của Bộ CHQS tỉnh Bắc Kạn

Căn cứ kết quả Liên hoan, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu tặng Cờ thưởng cho 3 đơn vị đạt giải Nhất; tặng Bằng khen cho 05 đơn vị đạt giải Nhì, 06 đơn vị đạt giải Ba; trao giấy chứng nhận tiết mục xuất sắc cho 14 tập thể, 14 cá nhân và tặng phần thưởng đặc biệt cho 01 cháu là con của hội viên phụ nữ đã tham gia chương trình.

Thủ trưởng Quân khu trao giải Nhất cho 3 đơn vị: Bộ CHQS tỉnh Bắc Ninh, Lữ đoàn 382 và Cục Kỹ thuật

Liên hoan đã khép lại, tuy nhiên những dư âm vẫn còn tiếp tục lan tỏa, động viên phụ nữ Lực lượng vũ trang Quân khu làm giàu đẹp thêm đời sống tinh thần của bộ đội; góp phần đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; rèn luyện các tiêu chí "Trí tuệ, bản lĩnh, kỷ cương, nhân ái", phẩm chất "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang"; thực hiện phong trào thi đua "Phụ nữ Quân đội trí tuệ - bản lĩnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ thời kỳ mới", các cuộc vận động và nhiệm vụ trọng tâm của công tác hội và nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Tin, ảnh: Hoài Thu

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thống kê truy cập

Đang online:2
Trong ngày:474
Trong tuần:7266
Trong tháng:7266
Cả năm:7266
Tổng lượt xem:7266