column_right getExtensions 1718830030-1718830030

column_right module news_latest

column_right module news_featured

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module banner

column_right module visitor

column_right prepare data 1718830030-1718830030

HỌC VIỆN QUÂN Y TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH TIÊU BIỂU

HỌC VIỆN QUÂN Y TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH TIÊU BIỂU

Đăng bởi: Admin Ngày đăng:06-06-2024

HỌC VIỆN QUÂN Y
Tuyên dương học sinh tiêu biểu

Tổ chức gặp mặt các cháu học sinh giỏi; các cháu mắc bệnh hiểm nghèo, khuyết tật và con cán bộ, nhân viên mắc bệnh hiểm nghèo năm học 2023-2024 nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1-6), Học viện Quân y hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, “Tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình” và Ngày Gia đình Việt Nam do Ban Phụ nữ Quân đội phát động.

Thiếu tướng, PGS, TS Nguyễn Văn Nam trao thưởng tặng các cháu thiếu nhi tiêu biểu năm học 2023-2024

Tới dự buổi gặp mặt có Thiếu tướng, PGS, TS Nguyễn Văn Nam - Phó Chính ủy; cùng đại diện lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trực thuộc; các cháu học sinh tiêu biểu và phụ huynh. Năm học vừa qua, có 85 cháu thiếu nhi tiêu biểu (11 cháu giải cấp quốc gia; 13 cháu giải cấp tỉnh, thành phố; 44 cháu giải cấp quận, huyện; 11 cháu mắc bệnh hiểm nghèo, khuyết tật; 6 cháu hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn), đại diện cho hơn 1.500 cháu học sinh giỏi trong toàn học viện. Các cháu đã nỗ lực, khắc phục khó khăn, học tập tốt. Nhiều cháu là học sinh giỏi xuất sắc nhiều năm. Thay mặt lãnh đạo, Phó Chính ủy mong các cháu vươn tới những bậc học cao hơn nữa; nhiều cháu trở thành học viên, sinh viên của Học viện Quân y.

Đại tá Doãn Văn Mậu - Phó Chủ nhiệm Chính trị Học viện tặng hoa và quà cho các cháu Trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ biểu diễn văn nghệ tại buổi gặp mặt

Đánh giá cao hoạt động của Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em cấp cơ sở, các tổ chức quần chúng đã có nhiều hoạt động thiết thực vì trẻ em, Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam yêu cầu các cấp, các ngành, các tổ chức quần chúng và mỗi cá nhân trong toàn Học viện hãy luôn nhiệt tình hưởng ứng và tham gia các hoạt động vì trẻ em, hãy dành cho trẻ những gì tốt đẹp nhất mà chúng ta có, tạo điều kiện cho các cháu phát triển toàn diện cả về đức, trí, thể, mỹ để trở thành những con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tin, ảnh: MAI HOA

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thống kê truy cập

Đang online:5
Trong ngày:1304
Trong tuần:2670
Trong tháng:2670
Cả năm:2670
Tổng lượt xem:2670