column_right getExtensions 1718831244-1718831244

column_right module news_latest

column_right module news_featured

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module banner

column_right module visitor

column_right prepare data 1718831244-1718831244

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ NHỮNG PHẦN QUÀ Ý NGHĨA TẶNG TRẺ EM

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ NHỮNG PHẦN QUÀ Ý NGHĨA TẶNG TRẺ EM

Đăng bởi: Admin Ngày đăng:07-06-2024

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ
Những phần quà ý nghĩa tặng trẻ em

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Công đoàn và Hội phụ nữ Phòng Khoa học Quân sự (KHQS) Học viện Chính trị vừa tham mưu giúp cấp ủy, chỉ huy, tổ chức tặng quà các cháu học sinh giỏi là con của cán bộ, nhân viên cơ quan, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024. Quà tặng là những cuốn sách và phần mềm “Siêu trí nhớ học đường”. Với công cụ học tập này, trẻ sẽ học được kỹ thuật ghi nhớ, tiếp thu lượng kiến thức nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn, có thể thuộc bài ngay tại lớp, nhớ kiến thức mới học lâu hơn. Đi kèm, còn có video bài giảng các môn học từ lớp 1 đến lớp 12, được các thầy cô giảng dạy và cập nhật theo đúng chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hội phụ nữ Phòng KHQS chuẩn bị quà tặng thiếu nhi

Các bài học trong sách giáo khoa được tóm tắt bằng phương pháp Mindmap (bản đồ tư duy), Sketchnote (ghi chú bằng hình ảnh). Đây là một phương pháp, công cụ dạy học hấp dẫn, kích thích tư duy sáng tạo của học sinh, hỗ trợ học sinh thực hành kỹ năng “siêu trí nhớ”. Bên cạnh đó, điều này cũng giúp trẻ tìm ra phương pháp học tập hiệu quả, giúp học nhanh, nhớ lâu, dành thời gian để vui chơi, hoạt động và kết nối với gia đình.

Những món quà với cả tấm lòng

Các tổ chức quần chúng của Phòng KHQS còn quan tâm đến con em đồng đội có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có con không may bị bệnh hiểm nghèo, phải chữa trị dài ngày; dành những phần quà động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn, giúp các cháu có thêm điều kiện chữa trị và đến trường.

Trẻ học bài bằng phần mềm "Siêu trí nhớ học đường"

Năm nay, Công đoàn và Hội phụ nữ đã trao 30 suất quà và tặng 3 tài khoản tiết kiệm cho trẻ với tổng trị giá 18 triệu đồng.

Tin, ảnh: TRẦN XUYÊN

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thống kê truy cập

Đang online:5
Trong ngày:1436
Trong tuần:2736
Trong tháng:2736
Cả năm:2736
Tổng lượt xem:2736