column_right getExtensions 1713032112-1713032112

column_right module news_latest

column_right module news_featured

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module banner

column_right module visitor

column_right prepare data 1713032112-1713032112

“CHUYẾN XE CHUYỂN ĐỘNG SỐ” TẠI BẮC KẠN

“CHUYẾN XE CHUYỂN ĐỘNG SỐ” TẠI BẮC KẠN

Đăng bởi: Admin Ngày đăng:05-01-2024

“CHUYẾN XE CHUYỂN ĐỘNG SỐ” TẠI BẮC KẠN

Mới đây, “Chuyến xe chuyển động số” của Tổng công ty (TCT) Dịch vụ số Viettel (VDS), Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông (CNVT) Quân đội có mặt tại Bắc Kạn, cùng với dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đăng ký sử dụng ứng dụng Viettel Money là phiên chợ đặc biệt với những sản phẩm thiết yếu giá chỉ từ 1K.

Phiên chợ với đa dạng sản phẩm, đồ dùng, vật phẩm thiết yếu cho người dân

Người dân được hướng dẫn quét mã QR để có cơ hội nhận quà là tiền trong tài khoản Viettel Money. Với phần quà may mắn nhận được này, khách hàng có thể tích lũy trong tài khoản hoặc dùng để mua hàng tại “Phiên chợ 1K”. Họ có thể mua các mặt hàng thiết yếu như đồ gia dụng, gia vị, thực phẩm, văn phòng phẩm, quà tặng lưu niệm và các đặc sản tươi ngon từ địa phương tại phiên chợ đặc biệt này bằng cách sử dụng Viettel Money để thanh toán. Thông qua đó, bà con tham gia có trải nghiệm thực tế đối với phương thức thanh toán không tiền mặt tiện lợi.

Tận tình hướng dẫn cho bà con

Tại mỗi trạm dừng chân của “Chuyến xe chuyển động số”, còn có các trò chơi với những phần quà hấp dẫn, đem lại thú vị cho người dân Bắc Kạn. Viettel Money còn nghiên cứu và tổ chức các trò chơi truyền thống, tạo không khí sân chơi gần gũi và đậm đà bản sắc văn hóa. Đồng hành với chính quyền địa phương tổ chức chuỗi Workshop nâng cao nhận thức về tài chính với sự có mặt của các diễn giả khách mời uy tín, mang đến sự hiểu biết sâu rộng và thảo luận về đa dạng chủ đề, các vấn đề kinh doanh, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế và cải thiện chất lượng cuộc sống đồng bào địa phương.

Các diễn giả chia sẻ, thảo luận về các chủ đề tài chính

Đồng hành cùng chuyến xe tại Bắc Kạn, Hội phụ nữ VDS phát động chương trình chung tay xây dựng “Trường đẹp cho em”, hiện thực hóa ước mơ về môi trường học tập rộng rãi, sạch sẽ và đầy đủ dụng cụ học tập cho các em nhỏ vùng cao. Cán bộ nhân viên VDS đã gửi đến các em nhỏ: 263 chiếc áo ấm; 300 con gấu bông gắn nơ, hơn 300 quyển sách, cùng gần 100 đầu sách. Số tiền quyên góp được hơn 35 triệu đồng sẽ được sử dụng xây dựng sân bê tông, trang bị dụng cụ tập thể lực ngoài trời.

Hội phụ nữ VDS với chương trình “Trường đẹp cho em”
Hào hứng với “Chuyến xe chuyển động số”

Chương trình “Chuyến xe chuyển động số” chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 12-2023, thực hiện tại 12 xã thuộc 6 địa phương trên cả nước. Sau Bắc Kạn, tới một số vùng nông thôn, thực hiện thông điệp: “Trên hành trình chuyển đổi số này, không ai bị bỏ lại phía sau và bất cứ người dân nào cũng có quyền tiếp cận với công nghệ. Tăng cường sự tin tưởng giữa Viettel Money và người dân cũng là cách để họ có niềm tin vào thanh toán số, tài chính số”.

Tin, ảnh: QUỲNH TRANG

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thống kê truy cập

Đang online:5
Trong ngày:257
Trong tuần:40227
Trong tháng:82737
Cả năm:683919
Tổng lượt xem:4994357