column_right getExtensions 1709311400-1709311400

column_right module news_latest

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module banner

column_right module visitor

column_right prepare data 1709311400-1709311400

BAN PHỤ NỮ QUÂN ĐỘI CHÚC MỪNG ĐỘI TUYỂN SÚNG NGẮN NỮ XUẤT SẮC TẠI AARM-30

BAN PHỤ NỮ QUÂN ĐỘI CHÚC MỪNG ĐỘI TUYỂN SÚNG NGẮN NỮ XUẤT SẮC TẠI AARM-30

Đăng bởi: Admin Ngày đăng:19-11-2022

BAN PHỤ NỮ QUÂN ĐỘI
Chúc mừng Đội tuyển súng ngắn nữ xuất sắc tại AARM-30

Chiều 18-11-2022, Ban Phụ nữ Quân đội (PNQĐ) thăm và tặng quà Đội tuyển súng ngắn nữ thuộc Đoàn tuyển thủ bắn súng quân dụng quân đội, Trung tâm huấn luyện quân sự quốc gia 4 (Cục Quân huấn), vừa thi đấu đạt thành tích xuất sắc trong giải bắn súng quân dụng lục quân các nước ASEAN lần thứ 30 (AARM-30). Đây không chỉ là nơi tranh tài giữa các tay súng xuất sắc nhất trong lục quân các nước ASEAN, mà còn là sân chơi của tình đoàn kết, hữu nghị, hiểu biết, rèn luyện kỹ năng và học tập lẫn nhau giữa các đoàn vận động viên tham dự giải nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Và là cơ hội để quân đội các nước ASEAN thúc đẩy hợp tác mạnh mẽ và đi vào chiều sâu, thực chất, góp phần giữ vững hòa bình, ổn định, phát triển bền vững của mỗi quốc gia, dân tộc trong khu vực Đông Nam Á cũng như trên thế giới.

Đại tá, TS Phùng Thị Phú, Trưởng ban PNQĐ tặng hoa các thành viên đội tuyển
Với các huấn luyện viên và vận động viên

Đội tuyển súng ngắn nữ Việt Nam gồm 9 vận động viên (5 VĐV tuyến 1, 4 VĐV tuyến 2), có 5 VĐV tham gia thi đấu (4 chính thức, 1 dự bị). Trong hai ngày tranh tài sôi nổi, đội lập thành tích xuất sắc, góp vào kết quả Nhất toàn đoàn của Việt Nam. Thiếu tá QNCN Nguyễn Thị Hải giành Huy chương Vàng cá nhân và Huy chương Vàng đồng đội; Đại úy QNCN Trần Thị Ngọc giành Huy chương Vàng đồng đội; Thiếu tá QNCN Phạm Thị Hà đoạt Huy chương Đồng cá nhân và Huy chương Đồng đồng đội; Đại úy QNCN Đinh Thị Thanh Loan, Huy chương Đồng đồng đội.

Thiếu tá QNCN Nguyễn Thị Hải nhận Huy chương Vàng cá nhân
Đại úy QNCN Trần Thị Ngọc nhận Huy chương Vàng đồng đội
Đội tuyển với thành tích thi đấu xuất sắc

Những thành tích đội tuyển súng ngắn nữ không chỉ là niềm tự hào cho quân đội, đất nước mà còn có ý nghĩa cổ vũ, lan tỏa bản lĩnh, trí tuệ của phụ nữ thời kỳ mới, tinh thần yêu thể thao, rèn luyện sức khỏe của chị em, thúc đẩy bình đẳng giới trong lĩnh vực thể thao. Đây là điển hình của phụ nữ có tri thức, sức khoẻ, tài năng và bản lĩnh, khát vọng chiến thắng, làm rạng rỡ thêm truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Quân đội.

Chúc đội tuyển tiếp tục lập được nhiều thành tích mới

Đến chia vui cùng đội tuyển, Đại tá, TS. Phùng Thị Phú - Trưởng ban Phụ nữ Quân đội, chia sẻ với các nữ xạ thủ về những khó khăn trong một lĩnh vực rất đặc thù là huấn luyện thể thao đỉnh cao về thể chất cũng như năng lực làm việc so với các đồng nghiệp nam, đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn. Trưởng ban PNQĐ khẳng định: Với bản lĩnh và tình yêu lớn dành cho thể thao, xin được chúc mừng toàn đội. Mong các đồng chí tiếp tục vượt khó, phấn đấu, rèn luyện, phấn đấu giành được những thành tích cao hơn nữa, xứng đáng là những điển hình trong phong trào thi đua “Phụ nữ Quân đội trí tuệ - bản lĩnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ thời kỳ mới”.

Những đóa hoa trên thao trường

Tin, ảnh: Hải Vân

Thống kê truy cập

Đang online:5
Trong ngày:6850
Trong tuần:36607
Trong tháng:6850
Cả năm:404090
Tổng lượt xem:4714528