BINH CHỦNG TĂNG THIẾT GIÁP HỘI THI CÁN BỘ HỘI PHỤ NỮ GIỎI NĂM 2023

BINH CHỦNG TĂNG THIẾT GIÁP
Hội thi cán bộ Hội phụ nữ giỏi năm 2023

Vừa qua, tại Hà Nội, Binh chủng Tăng thiết giáp (TTG) tổ chức Hội thi cán bộ Hội phụ nữ giỏi năm 2023. Thiếu tướng Nguyễn Đức Dinh - Chính ủy Binh chủng dự và chỉ đạo Hội thi. Cùng dự, có Thiếu tướng Đỗ Đình Thanh - Tư lệnh Binh chủng; Đại tá Phùng Thị Phú - Trưởng ban Phụ nữ Quân đội (PNQĐ); các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh; lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị.

Bộ Tư lệnh Binh chủng TTG và Ban PNQĐ tặng hoa cho các thí sinh

Hội thi gồm 3 phần: kiến thức, năng khiếu và tuyên truyền. Phần kiến thức được tổ chức trắc nghiệm, tập trung vào: Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, chương trình hành động của Phụ nữ Quân đội; Phụ nữ Binh chủng 5 năm (2021- 2026), quy chế công tác phụ nữ…, các nội dung trọng tâm và phong trào thi đua của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, PNQĐ, Binh chủng. Kinh nghiệm giải quyết các vấn đề thường gặp trong vận động phụ nữ, công tác hội cũng như trong các lĩnh vực liên quan đến phụ nữ và vai trò của phụ nữ. Công tác Vì sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới, dân số, gia đình và trẻ em.

Thiếu tá QNCN Nguyễn Thị Ánh (Trường Trung cấp Kỹ thuật TTG) với phần tuyên truyền
Tiết mục “Võ nữ” của Trương Thị Thùy Nga (Trường Sĩ quan TTG)

Trong 09 đội, nhiều thí sinh có phần tuyên truyền nội dung sâu sắc, kết hợp với hình ảnh trình chiếu khá sinh động, tạo ấn tượng cho người nghe. Phần năng khiếu được chuẩn bị kỹ, thể hiện sáng tạo, có tính nghệ thuật, hấp dẫn người xem. Đây là dịp để cán bộ hội giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời nâng cao trình độ và kỹ năng công tác. Là cơ sở lựa chọn những cán bộ hội xuất sắc tiếp tục bồi dưỡng để tham gia Hội thi cán bộ Hội phụ nữ giỏi toàn quân.

Thủ trưởng BTL Binh chủng trao các giải Nhất, Nhì, Ba
Trao giấy chứng nhận Cán bộ Hội phụ nữ giỏi cho 09 thí sinh

Kết thúc, Ban tổ chức trao Giấy chứng nhận Cán bộ Hội giỏi của Binh chủng cho 09 thí sinh. Giải Nhất thuộc về Thiếu tá QNCN Nguyễn Thị Ánh - Phó Chủ tịch Hội phụ nữ Trường Trung cấp Kỹ thuật TTG và Trung tá QNCN Nguyễn Thu Thủy - Phó Chủ tịch Hội phụ nữ Cục Chính trị. Có 03 giải Nhì và 04 giải Ba cá nhân.

Tin, ảnh: THU TRANG - MAI LAN

Tin tức - Hoạt động

Thông tin cần biết

Nghiên cứu - Trao đổi

Điểm sáng

Thư viện điện tử