column_right getExtensions 1716005153-1716005153

column_right module news_latest

column_right module news_featured

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module banner

column_right module visitor

column_right prepare data 1716005153-1716005154

BAN PHỤ NỮ QUÂN ĐỘI THÊM HAI PHÓ TRƯỞNG BAN VỪA ĐƯỢC BỔ NHIỆM

BAN PHỤ NỮ QUÂN ĐỘI THÊM HAI PHÓ TRƯỞNG BAN VỪA ĐƯỢC BỔ NHIỆM

Đăng bởi: Admin Ngày đăng:04-04-2024

BAN PHỤ NỮ QUÂN ĐỘI
Thêm hai Phó Trưởng ban vừa được bổ nhiệm

Những năm qua, Ban Phụ nữ Quân đội (PNQĐ) luôn chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ và nguồn cán bộ chỉ huy quản lý có chất lượng tốt, cơ cấu, độ tuổi hợp lý và có sự phát triển vững chắc. Cơ quan luôn đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ. Tập thể cán bộ, đảng viên của Ban luôn có tinh thần trách nhiệm cao, phối hợp, hiệp đồng công tác tốt; linh hoạt, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ. Từ sức mạnh của tập thể, cơ quan đã luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc, được Quân ủy Trung ương (QUTW), Thủ trưởng Bộ Quốc phòng (BQP), Thủ trưởng Tổng cục Chính trị (TCCT) ghi nhận và đánh giá cao. Với những thành tích đạt được trong giai đoạn 2018 - 2023, Ban PNQĐ đã vinh dự được trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì; 5 năm liền được nhận Cờ thi đua Đơn vị xuất sắc tiêu biểu, Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và cơ quan TCCT; nhiều bằng khen của BQP, TCCT, các Bộ và cơ quan ngang Bộ… Với những thành tích trên cùng sự quan tâm, ghi nhận của lãnh đạo, thủ trưởng các cấp, Ban đã có 02 đồng chí chỉ huy, 01 cán bộ được bổ nhiệm lên những vị trí công tác, chức vụ mới.

Thủ trưởng TCCT trao quyết định về công tác cán bộ
Trung tướng Lê Quang Minh, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị chúc mừng Ban PNQĐ

Đặc biệt vinh dự, Đại tá Phùng Thị Phú - nguyên Trưởng ban PNQĐ đã được bổ nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng Cục Dân vận (TCCT), Đại tá Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Trưởng ban PNQĐ giữ chức Trưởng ban PNQĐ (theo Quyết định số 668/QĐĐ-BQP, ngày 30-11-2023 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng). Tiếp theo đó, ngày 21-3-2024, Chủ nhiệm TCCT đã ký Quyết định số 03/QĐĐ-TCCT, bổ nhiệm hai Phó Trưởng ban PNQĐ, gồm Thượng tá Nguyễn Thị Thanh - Trợ lý Ban PNQĐ, TCCT và Thượng tá Đỗ Thị Hằng Nga - Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam, Bộ Tổng Tham mưu.

Trung tướng Lê Quang Minh trao quyết định cho Thượng tá Nguyễn Thị Thanh
Phó Chủ nhiệm TCCT trao quyết định cho Thượng tá Đỗ Thị Hằng Nga

Sự kiện này tiếp tục khẳng định sự quan tâm, ghi nhận và tin tưởng của QUTW, BQP, TCCT đối với công tác cán bộ và đội ngũ cán bộ của Ban PNQĐ. Như vậy, hiện nay, Ban PNQĐ có bốn cán bộ chỉ huy, quản lý. Trưởng ban PNQĐ là Đại tá Nguyễn Thị Thu Hiền; các Phó Trưởng ban gồm: Thượng tá Phan Ái Xuân, Thượng tá Nguyễn Thị Thanh và Thượng tá Đỗ Thị Hằng Nga.

Ban PNQĐ chúc mừng hai đồng chí Phó Trưởng ban
Ban Thanh niên Quân đội chúc mừng Thượng tá Nguyễn Thị Thanh và Thượng tá Đỗ Thị Hằng Nga
Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ nhiệm Chính trị Tổng cục Hậu cần chúc mừng Thượng tá Nguyễn Thị Thanh
Cục Chính trị TCHC chúc mừng Thượng tá Đỗ Thị Hằng Nga
Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh chia vui với Thượng tá Nguyễn Thị Thanh

Tin tưởng rằng, với đội ngũ cán bộ được kiện toàn vững chắc như hiện nay, Ban PNQĐ sẽ giữ vững sự ổn định, phát huy tốt những thành tích đã đạt được, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, cơ quan vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu” xứng đáng với sự tin tưởng của QUTW, BQP và TCCT.

Tin, ảnh: PV

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thống kê truy cập

Đang online:3
Trong ngày:238
Trong tuần:238
Trong tháng:238
Cả năm:238
Tổng lượt xem:238