column_right getExtensions 1709317315-1709317315

column_right module news_latest

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module news_by_category

column_right module banner

column_right module visitor

column_right prepare data 1709317315-1709317316

BAN PHỤ NỮ QUÂN ĐỘI HỌP MẶT ĐÓN XUÂN MỚI

BAN PHỤ NỮ QUÂN ĐỘI HỌP MẶT ĐÓN XUÂN MỚI

Đăng bởi: Admin Ngày đăng:25-01-2024

BAN PHỤ NỮ QUÂN ĐỘI
Họp mặt đón xuân mới

Nhân dịp sắp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ban Phụ nữ Quân đội (PNQĐ) tổ chức gặp mặt cán bộ, nhân viên của Ban qua các thời kỳ. Thời tiết giá lạnh càng khiến cho không khí buổi gặp mặt ấm áp hơn, bởi sự nhiệt tình, hồ hởi, những gương mặt rạng ngời của các thành viên trong mái nhà chung Ban PNQĐ nhiều thế hệ.

Đại tá Nguyễn Thị Thu Hiền chào đón các cán bộ, nhân viên của Ban PNQĐ tại buổi gặp mặt

Đại tá Nguyễn Thị Thu Hiền - Trưởng ban PNQĐ đã trình bày khái quát về thành tích, kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023, những mục tiêu phấn đấu của năm 2024; kết quả công tác xây dựng cơ quan, sự tiến bộ, trưởng thành của đội ngũ cán bộ Ban thời gian qua. Ban PNQĐ trân trọng gửi quà Tết các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo và nhân viên của Ban đã nghỉ hưu, cũng như được bổ nhiệm cương vị công tác mới.

Đại tá, Nhà văn Vũ Thị Hồng phát biểu

Đại tá, Nhà văn Vũ Thị Hồng, Trưởng ban PNQĐ đầu tiên (4-1993 – 6-2007) chúc mừng Đại tá Nguyễn Thị Thu Hiền vừa được bổ nhiệm giữ chức Trưởng ban PNQĐ; mừng Đại tá Phùng Thị Phú - Phó Cục trưởng Cục Dân vận, trưởng thành từ cơ quan, đánh dấu bước phát triển về công tác cán bộ tại Ban PNQĐ. Các thế hệ đi trước rất tâm đắc với phương châm hành động của mỗi cán bộ, nhân viên thế hệ hôm nay là “Nghiên cứu tham mưu sâu, tổ chức thực hiện giỏi”, “Giỏi một việc, biết nhiều việc” cho thấy một sự phát triển mới, năng động, sáng tạo trong đội ngũ cán bộ trẻ.

Quà chúc Tết của Ban PNQĐ
Vui mừng ngày gặp lại

Thời gian bên nhau tuy không dài, nhưng nghĩa tình ấm áp. Mọi người cùng nhau ôn lại những kỷ niệm mỗi chặng đường đã qua. Nỗi băn khoăn, trăn trở tìm hướng đi nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn. Những niềm vui trước thành công, nỗi buồn vì sự mất mát của đồng đội. Có nụ cười rạng rỡ và cả những bùi ngùi tiếc nuối… Tất cả hòa quyện trong tình cảm đồng đội, tình chị em chân thành. Chương trình gặp mặt khép lại nhưng ai cũng bịn rịn ko muốn rời; chân bước đi mà lòng như ở lại; ánh mắt, nụ cười còn vương vấn mãi.

Dưới mái nhà chung

Mỗi cán bộ, nhân viên của Ban thêm tự hào với truyền thống, yêu thương các thế hệ đi trước đã gian khổ vượt khó khăn xây nền móng; trân trọng những gì đang có và muốn làm sâu đậm thêm tình đồng chí, đồng đội. Năm mới, cùng chúc nhau mạnh giỏi, có thêm niềm vui sống và tràn đầy ý chí, năng lượng để tiếp tục giành nhiều thắng lợi mới.

Tin, ảnh: PV

Thống kê truy cập

Đang online:4
Trong ngày:268
Trong tuần:36925
Trong tháng:7168
Cả năm:404408
Tổng lượt xem:4714846