THÔNG BÁO KẾT QUẢ

THÔNG BÁO KẾT QUẢ
BÌNH CHỌN CLIP TUYÊN TRUYỀN VỀ CHĂM SÓC, BẢO VỆ TRẺ EM
VÀ PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH NĂM 2022

Sau 8 ngày tổ chức bình chọn clip tham gia Cuộc thi clip tuyên truyền về chăm sóc, bảo vệ trẻ em và phòng, chống bạo lực gia đình năm 2022 (từ 8h00 ngày 02/6/2022 đến 24h ngày 08/6/2022), Ban Tổ chức đã nhận được sự quan tâm theo dõi, bình chọn, chia sẻ của đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ và cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị trong toàn quân. Chỉ trong một thời gian ngắn, cuộc thi bình chọn đã nhận được 83.608 lượt like, 27.031 lượt bình luận, 53.316 lượt chia sẻ, 182.564 lượt xem. Kết quả này cho thấy tinh thần và ý nghĩa của cuộc thi đã được lan toả sâu rộng cả trong và ngoài Quân đội, qua đó cũng là cơ hội để cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn quân được học hỏi và ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức các hoạt động Hội.

Sau khi tổng hợp, xử lý những vấn đề về mặt kỹ thuật, công nghệ (lọc ảo, và các clip vi phạm bản quyền...), Ban Tổ chức đã thống kê số liệu bình chọn trên Trang Thông tin điện tử Phụ nữ Quân đội (tài khoản Youtube) và nhóm facebook HOA XƯƠNG RỒNG của từng clip dự thi, sắp xếp theo thứ tự số lượng bình chọn từ cao xuống thấp và tính quy đổi ra điểm số. Theo kết quả tổng hợp điểm, 2 clip đạt kết quả cao nhất được tặng Giấy chứng nhận của Thủ trưởng Tổng cục Chính trị, cụ thể như sau:

  • 1. Clip "Kỹ năng sống cho con" (Mã số dự thi 99) của Cục Hậu cần, Quân khu 4: Có lượt bình chọn cao nhất trên Trang Thông tin điện tử Phụ nữ Quân đội (tài khoản Youtube) với số lượng like: 500 lượt; xem: 23.155 lượt; bình luận: 155 lượt; quy đổi ra với tổng số điểm là 116.740 điểm.
  • 2. Clip "Sự hối hận muộn màng" (Mã số dự thi 28) của Sư đoàn 308, Quân đoàn 1 có lượt bình chọn cao nhất trên nhóm facebook HOA XƯƠNG RỒNG của Phụ nữ Quân đội với số lượng like: 10.253 lượt; chia sẻ gốc: 16.956 lượt; chia sẻ đã kiểm duyệt: 10.253 lượt; bình luận: 2.674 lượt; quy đổi ra với tổng số điểm là 67.632 điểm.

Ban Phụ nữ Quân đội - Ban Tổ chức Cuộc thi xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, hội viên phụ nữ, cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị trong toàn quân trong thời gian tổ chức cuộc thi. Thời gian tới, rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, theo dõi và đóng góp của các đồng chí để Trang Thông tin điện tử Phụ nữ Quân đội và nhóm facebook HOA XƯƠNG RỒNG của Phụ nữ Quân đội ngày càng lớn mạnh về số lượng và nâng cao về chất lượng, góp phần làm lan tỏa hình ảnh đẹp của Phụ nữ Quân đội, của Bộ đội Cụ Hồ thời kỳ mới.

Tải kết quả bình chọn Facebook

Tải kết quả bình chọn Youtube