QUÂN ĐOÀN 4 TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG VỀ BÌNH ĐẲNG GIỚI…

QUÂN ĐOÀN 4
Tổ chức truyền thông về bình đẳng giới…

Cục Chính trị Quân đoàn 4 vừa phối hợp với Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức buổi truyền thông hưởng ứng “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới” năm 2022. Tham dự có Đại tá Võ Phước Vỹ - Phó chủ nhiệm Chính trị Quân đoàn; Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Hương - Giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ (HVPN) Việt Nam; hơn 300 cán bộ, chiến sĩ, hội viên Lữ đoàn 434 cùng một số học viên khác.

Đại tá Võ Phước Vỹ và chỉ huy Lữ đoàn 434, cùng đại diện Phân hiệu HVPN Việt Nam và các đơn vị bạn

Buổi truyền thông có thêm hoạt động văn hóa văn nghệ, trò chơi tương tác, talkshow lồng ghép với việc bổ trợ kiến thức, kỹ năng, hướng tới bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ. Góp phần truyền cảm hứng cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị nói riêng, trong cộng đồng nói chung hiểu đúng về sức khỏe sinh sản, tình dục an toàn, kiến thức về HIV/AIDS. Giúp mọi người có thêm kiến thức về bảo vệ sức khỏe bản thân khỏi bệnh tật, cũng như những kỹ năng mềm để xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Đại diện đơn vị truyền thông tuyên truyền về bình đẳng giới trong tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe
Chiến sĩ Quân đoàn 4 giao lưu với sinh viên Phân hiệu HVPN Việt Nam và đơn vị truyền thông

Với cách làm sáng tạo, qua truyền thông, các tổ chức hội trang bị cho cán bộ, hội viên những kiến thức, kỹ năng bổ ích để bảo vệ sức khỏe hôn nhân, gia đình, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: THU HƯƠNG