BỆNH VIỆN QUÂN Y 175 TỔ CHỨC HIẾN MÁU, CỨU NGƯỜI

BỆNH VIỆN QUÂN Y 175
Tổ chức hiến máu, cứu người

Góp phần đáp ứng nhu cầu về máu phục vụ cấp cứu, điều trị người bệnh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, với nghĩa cử “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Bệnh viện Quân y 175 vừa phối hợp với Công ty TNHH Thương mại Thiên Thủy Mộc (Công ty phân phối Thương hiệu mỹ phẩm Menard) tổ chức chương trình hiến máu năm 2022.

Hai đơn vị tham gia chương trình hiến máu

Đông đảo cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, công đoàn, hội viên phụ nữ Bệnh viện và nhân viên Công ty đã hăng hái tham gia, nhằm trao thêm cơ hội sống cho những người bệnh. Sau 1 ngày thực hiện, chương trình tiếp nhận được hơn 166 đơn vị máu và được đưa vào sử dụng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

Những gương mặt trẻ

Để việc lấy máu đảm bảo chất lượng và tuyệt đối an toàn, Khoa tiếp máu của Bệnh viện Quân y 175 đã tiến hành kiểm tra, xét nghiệm trước cẩn thận, đảm bảo người hiến máu thực sự khỏe mạnh, không mắc các bệnh lây truyền.

Kiểm tra chất lượng và bảo đảm an toàn trước khi lấy máu
Tặng hoa đơn vị đồng tổ chức

Trung tá, BSCKII Vũ Sơn Giang - Phó chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện cho biết, hiến máu tình nguyện là hoạt động mang tính nhân đạo, cứu bệnh nhân bằng chính giọt máu của mỗi người hiến tặng. Hiểu rõ tầm quan trọng và những giá trị đích thực thông qua hoạt động, Bệnh viện Quân y 175 sẽ tiếp tục triển khai chương trình này trong thời gian tới.

Tin, ảnh: NGUYỄN ĐỨC

Tin tức - Hoạt động

Thông tin cần biết

Nghiên cứu - Trao đổi

Điểm sáng

Thư viện điện tử