BẢO HIỂM XÃ HỘI BỘ QUỐC PHÒNG THĂM TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG NGƯỜI CÓ CÔNG TỈNH PHÚ THỌ

BẢO HIỂM XÃ HỘI BỘ QUỐC PHÒNG
Thăm Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

Ngày 23-7-2022, kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2022), Đoàn công tác Bảo hiểm xã hội (BHXH) Bộ Quốc phòng do Đại tá Trần Ngọc Duy - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc dẫn đầu, đã tới thăm, tặng quà các thương, bệnh binh đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ. Tham gia có đại diện Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ cơ quan

Những năm qua, BHXH Bộ Quốc phòng có nhiều hoạt động thiết thực tri ân các thương bệnh binh, gia đình thân nhân liệt sĩ và người có công với cách mạng. Tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ, thay mặt lãnh đạo, chỉ huy, tổ chức quần chúng cơ quan, Đại tá Trần Ngọc Duy ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi đau thương tật và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với các thương binh, bệnh binh. Đánh giá cao ý chí nghị lực của các thương binh, bệnh binh trong điều kiện thương tật vẫn nỗ lực vươn lên làm chủ bản thân, đóng góp nhiều việc có ích cho gia đình và xã hội; đồng chí mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy phẩm chất, truyền thống tốt đẹp Bộ đội Cụ Hồ, vượt qua nỗi đau thể chất và tinh thần, ổn định đời sống, luôn là tấm gương sáng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Thọ, Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ có nhiệm vụ chăm sóc, điều trị, điều dưỡng thương, bệnh binh nặng của sáu tỉnh, thành phố: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hòa Bình, Phú Thọ và điều dưỡng luân phiên hơn 3.000 thương binh, bệnh binh… trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Tại đây, cán bộ, nhân viên của Trung tâm luôn tận tình chăm sóc các thương, bệnh binh, góp phần xoa dịu vết thương chiến tranh, giúp các thương, bệnh binh vượt qua bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Với lòng biết ơn và tri ân sâu sắc, Đoàn công tác BHXH Bộ Quốc phòng đã trao tặng Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ số tiền 31 triệu đồng, thể hiện trách nhiệm, tình cảm của cán bộ, nhân viên chiến sĩ cơ quan BHXH Bộ Quôc phòng đối với các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, những người đã đóng góp, cống hiến xương máu, tuổi thanh xuân của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin, ảnh: THU HOÀI - HUY PHƯƠNG

BHXH Bộ Quốc phòng thăm và tặng quà Trung tâm
Đại tá Trần Ngọc Duy ân cần thăm hỏi các thương binh, bệnh binh
Hội phụ nữ cơ quan tặng quà 2 nữ thương binh điều trị tại Trung tâm

Tin tức - Hoạt động

Thông tin cần biết

Nghiên cứu - Trao đổi

Điểm sáng

Thư viện điện tử