BỆNH VIỆN QUÂN Y 175 HỘI THI “NÉT ĐẸP NHÂN VIÊN Y TẾ” LẦN THỨ NHẤT

BỆNH VIỆN QUÂN Y 175
Hội thi “Nét đẹp nhân viên y tế” lần thứ nhất

Vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Quân y 175 (Bộ Quốc phòng) tổ chức Hội thi “Nét đẹp nhân viên y tế” lần thứ nhất năm 2022. Tới dự có Đại tá, Tiến sĩ Trần Quốc Việt - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban giám đốc và các phòng, ban, cơ quan.

Hội thi có sự tham gia đông đảo của các nữ bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ, nữ hộ sinh, cử nhân xét nghiệm, kỹ thuật viên, hộ lý, nhân viên trong toàn Bệnh viện. Nội dung hội thi, gồm: trình diễn áo dài truyền thống, trang phục ngành y; thi ứng xử với các tình huống tại nơi làm việc như đón tiếp, phục vụ, chăm sóc người bệnh… Đặc biệt, phần thi tài năng mang đến những giây phút đặc biệt cho Ban giám khảo và người xem nhiều nét độc đáo.

Phần thi trang phục áo dài của Hội phụ nữ khối Cơ quan
Phụ nữ khối Nội trình diễn áo dài
Trình diễn trang phục ngành của phụ nữ khối Ngoại
Phụ nữ khối Cận lâm sàng với phần thi ứng xử
Phần thi ứng xử của phụ nữ khối Ngoại
Phụ nữ khối Cơ quan với bài hát “Cô gái mở đường”
Phần thi năng khiếu, múa “Màu áo anh hùng" của phụ nữ khối Ngoại
Khối Nội duyên dáng với tiết mục “Vẫn mãi màu áo trắng”

Là một trong nhiều hoạt động kỷ niệm 92 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10-1930 – 20-10-2022), hội thi góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua trong công chức, viên chức, người lao động, tạo không khí hoạt động hướng đến sự “hài lòng nhân viên”, góp phần tích cực xây dựng và phát triển bệnh viện. Bên cạnh đó, hội thi khuyến khích lao động nữ thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đóng góp vào thành tích chung của đơn vị, của ngành y tế và cộng đồng xã hội. Đồng thời cổ vũ, khuyến khích khả năng tự tin, sáng tạo, vun bồi năng khiếu văn hóa văn nghệ cho cán bộ, y bác sĩ, nhân viên, người lao động…

Khen thưởng phụ nữ khối Cận lâm sàng có nhiều thành tích trong đợt thi đua và cá nhân khối Ngoại “Nữ bác sĩ cấp cứu đường không đầu tiên của Bệnh viện”
Ban Giám khảo trao thưởng cho các tiết mục đoạt giải
Xanh biếc sắc màu phụ nữ khối Nội

Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Khối ngoại, giải Nhì thuộc về đơn vị Khối nội, giải Ba cho đơn vị Khối cơ quan và Cận lâm sàng. Bên cạnh đó, còn có các giải thưởng phụ như Giải trình diễn và ứng xử, giải năng khiếu, giải trình diễn áo dài đẹp nhất...

Tin, ảnh: Nguyễn Đức

Tin tức - Hoạt động

Thông tin cần biết

Nghiên cứu - Trao đổi

Điểm sáng

Thư viện điện tử